LỜI XIN LỖI CỦA TÔI

Mấy bài viết của tôi mấy hôm nay, tôi có dùng từ  MUSLIM  nhưng trong thâm tâm của tôi không dám ám chỉ cộng đồng Muslim mà tôi chỉ muốn nói đến nhóm Chăm Muslim ở trong Champaka mà thôi, Tôi thành thật xin lỗi cộng đồng Muslim.

Bài viết–KIỀU NGỌC QUYÊN  HIỆN TƯỢNG CỦA MỘT TRÍ THỨC CHAM  của Champaka.info ngày  18/11/ 2012.  Tôi nhận thấy đó là sự thật, bởi hoàn cảnh và ý thức của cha mẹ người Cham  không muốn cho con học hành tốn kém,người nào có quyết chi và tham học mới chịu đi tới trường,học, không đến nơi đến chốn đó là chuyện bình thường đối với người Cham. Riêng tôi cũng không ngoại lệ.
Còn QUI CHẾ chung cho dân tôc thiểu số, đâu phải là đăc ân riêng cá nhân tôi mà nó có cả cha mẹ của nhóm Champaka, Dharma và cả dân tộc thiểu số.
Nhóm  BBT champaka nói tôi chưa học hết lớp 12 , vào học THAM SỰ HC, còn  DHARMA , TÚ TÀI  1968  tại sao không  thi đậu ngành nào dù là trung cấp.  Tôi không theo học hết lớp 12 nhưng tôi lại có chức vụ là PHÓ QUẬN TRƯỞNG trong thời VNCH  trong khi  DHARMA chỉ có TÚ TÀI  thôi mà rớt hết mọi chỗ.  Ai giỏi hơn ai đây?  Tôi không Tú Tài lại có ĐỊA VỊ,  trong khi Dharma giỏi  mà  xin làm trong ký tuc xá Trường AN PHƯỚC tại PHÚ NHUẬN rồi  sau đó mới là Trường TH  PO.  Làm giám thị để có cơm ăn qua ngày khỏi tốn cơm cha mẹ.  Về mặt này tại sao tôi không thấy BBT  CHAMPAKA   không nói tới,  mà nói  riêng tôi.
BBT Champaka nên hiểu rằng  BẰNG CẤP  và HỌC VỊ chỉ là PHƯƠNG TIỆN.  Dharma cũng nên hiểu rõ điều nầy.
NAPOLEON  là anh hùng tạo thời thế  đâu có bằng Thac sĩ  hay Tiến sĩ gì đâu, Ông NGUYÊN VĂN THIỆU đâu có bằng cấp cao đâu mà vẫn là T.TH  VNCH.,  HỒ CHÍ MINH  chăng có bằng cấp nhưng vẫn là nhà lãnh tụ và nhiều nữa ..
Nhóm lu la Champaka và Dharma nên coi lại đừng đem bằng TS ra khoe thiên ha.
Mong quý vị Cham MUSLIM tha thứ cho tôi.
Rất cam ơn.
Kiều Ngọc Quyên

 

.

14 thoughts on “LỜI XIN LỖI CỦA TÔI

  1. 發展重點放在了由皮膚科醫生核心指導設計,結合頂尖瑞士工學科技的優異潔膚工具,提供安全、溫和又有效的潔顏體驗音波共震結合獨特毛刷結構,可溫和按摩肌膚,比手洗更有效鬆動毛孔與表皮層沉積的細微重金屬、頑垢和多餘皮脂,掃除難搞的黑頭粉刺。 </ P <產品規格 音波淨膚儀機身輕羽複合刷頭刷頭蓋充電器</ P

  2. 充滿豐盈精華液的面膜為肌膚注入滿滿的水分和高濃度營養成分,使用一次即可令肌膚恢復彈力,深層豐盈的保濕造就耀目年輕、滋潤、緊緻和有彈性的肌膚。

  3. 倩碧卓越润肤乳,全新的倩碧有油黄油.升级配方,创新修护科技,提升弹润膜力,带来内润外弹光采肌.全新倩碧天才黄油+,专注修护天然肌肤保护膜力,成就弹润膜力升级,内润外弹,卓效不凡,倩碧小黄油带来更好的滋润护肤体验!

  4. 瞬間滲透和水潤整個肌膚底層,讓肌膚從底層洋溢著輕盈飽滿、柔軟彈性,散發出白皙透亮的光澤。

Leave a Reply

Your email address will not be published.