HIỆN TƯƠNG MỘT TRÍ THỨC CHĂM

 

Về bài viết của BBT champaka.info KIÊFU NGỌC QUYÊN;HIỆN TƯỢNG MỘT TRÍ THỨC CHAM, NGÀY 18/11/2012. Tôi ko nói là tôi mang 384.814$00 USA,mà tiền VNCH, cũng ko nói là mang cho FULRO,tôi chỉ lấy làm kinh phí theo đường,tôi có ăn cắp,ăn trộm hay ăn cướp chẵng sao cả,tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Người nào viết bài này tự cho tên nếu nói chung BBT champaka thì tôi nói thẳng–“Nhom champaka tự cho là cơ quan ngôn luận,thật ra chỉ là những lâu la chữi mướn những trí thức Cham”. Tôi chăn bò hay chưa đi học nhưng tôi có đầu óc vô tư và quảng đai hơn TS DHARMA thầy của  BBT champaka.
Đúng ra tôi đã nhiều lần không đẻ ý ai trong BBT , nhưng chỉ riêng DHARMA mà thôi. Những bài tôi đã viết rất là khách quan và trung thực, và còn tiếp theo nữa để cho công đòng Cham phán xét. BBT Champaka đừng lợi dụng Web của riêng mình mà muốn nói sao cung được.
Tôi theo kháng chiến, theo VNCH hay theo VIỆT CỘNG đó là tự do cá nhân,nhưng tôi không làm gì tai hại đến dân tôc Cham là đượ. Tất cả bài viết bài viết của tôi không đề cập đến cá nhân nào cả mà chỉ có DHARMA và BBT CHAMPAKA về việc phản biện từ bài mà Champaka đã viết và phổ biên.
Từ nay tôi sẵn sàng tiếp BBT champaka và DHARMA một cách trung thực, khách quan và thẳng thắn đến khi nào họ đừng quấy phá xã hội, cộng đồng Cham nữa.
Tôi đang đợi đây, nếu muốn từng cá nhân  tôi vẫn tiếp.
Chào,
Kiều Ngọc Quyên

 

.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.