HIỆN TƯƠNG MỘT TRÍ THỨC CHĂM

 

Về bài viết của BBT champaka.info KIÊFU NGỌC QUYÊN;HIỆN TƯỢNG MỘT TRÍ THỨC CHAM, NGÀY 18/11/2012. Tôi ko nói là tôi mang 384.814$00 USA,mà tiền VNCH, cũng ko nói là mang cho FULRO,tôi chỉ lấy làm kinh phí theo đường,tôi có ăn cắp,ăn trộm hay ăn cướp chẵng sao cả,tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Người nào viết bài này tự cho tên nếu nói chung BBT champaka thì tôi nói thẳng–“Nhom champaka tự cho là cơ quan ngôn luận,thật ra chỉ là những lâu la chữi mướn những trí thức Cham”. Tôi chăn bò hay chưa đi học nhưng tôi có đầu óc vô tư và quảng đai hơn TS DHARMA thầy của  BBT champaka.
Đúng ra tôi đã nhiều lần không đẻ ý ai trong BBT , nhưng chỉ riêng DHARMA mà thôi. Những bài tôi đã viết rất là khách quan và trung thực, và còn tiếp theo nữa để cho công đòng Cham phán xét. BBT Champaka đừng lợi dụng Web của riêng mình mà muốn nói sao cung được.
Tôi theo kháng chiến, theo VNCH hay theo VIỆT CỘNG đó là tự do cá nhân,nhưng tôi không làm gì tai hại đến dân tôc Cham là đượ. Tất cả bài viết bài viết của tôi không đề cập đến cá nhân nào cả mà chỉ có DHARMA và BBT CHAMPAKA về việc phản biện từ bài mà Champaka đã viết và phổ biên.
Từ nay tôi sẵn sàng tiếp BBT champaka và DHARMA một cách trung thực, khách quan và thẳng thắn đến khi nào họ đừng quấy phá xã hội, cộng đồng Cham nữa.
Tôi đang đợi đây, nếu muốn từng cá nhân  tôi vẫn tiếp.
Chào,
Kiều Ngọc Quyên

 

.

11 thoughts on “HIỆN TƯƠNG MỘT TRÍ THỨC CHĂM

  1. I am curious to find out what blog platform you are working with? I’m experiencing some small security problems with my latest blog and I would like to find something more safe. Do you have any suggestions?

  2. NEAUVIA,歐洲血統透明質酸,目前遍布於全世界56個國家,行政總部在瑞士,卻是源自於意大利的品牌。採用21世紀先進的技術,提取出前所未有的高純度透明質酸,迅速的在全球攻占市場,卓越的品質,領先的技術和平民的價位,已經逐漸的出現在大眾的視線裡,被越來越的人使用。NEAUVIA以系列分女性專用和男性專用,大中小分子以及唇部專用和私處專用,其中私處專用己經在國內一些比較大的整形機構普遍使用。素材提取無與倫比的純淨,運用嶄新PEG鏈結技術-更安全

  3. 發展重點放在了由皮膚科醫生核心指導設計,結合頂尖瑞士工學科技的優異潔膚工具,提供安全、溫和又有效的潔顏體驗音波共震結合獨特毛刷結構,可溫和按摩肌膚,比手洗更有效鬆動毛孔與表皮層沉積的細微重金屬、頑垢和多餘皮脂,掃除難搞的黑頭粉刺。 </ P <產品規格 音波淨膚儀機身輕羽複合刷頭刷頭蓋充電器</ P

  4. 即使是圓臉也沒有問題!這3個髮型讓你臉馬上小一圈 Marie Claire (HK) Edition 大家都會覺得要是說最完美的髮型,都會選瓜子臉型,基本上很多髮型都能完美駕馭,但原來即使是圓臉的你也沒關係,因為編現在就精選了這3款的髮型讓圓臉的你也能完美駕馭,而且還能讓臉型瞬間小一圈!顯瘦原來沒有問

Leave a Reply

Your email address will not be published.