Lời Nói Đầu

Kính thưa quí Độc giả, quí Đồng hương Champa,

Theo như dự định, Hội Bảo Tồn Văn Hóa Champa se ra mắt Đặc San VIJAYA số 4 vào dịp lễ Katê năm 2002, nhưng vì số lượng bài viết còn quá khiêm tốn nên Đặc San chưa thể ra mắt được. Mãi đến những ngày gần kề Katê năm 2003, bài vở vẫn còn thiếu, chúng tôi đành gom góp những bài viết hãy còn thô thiển để cho đủ số trang của Đặc San và chuẩn bị ra mắt kịp thời nhân dịp Katê Quí Mùi tổ chức tại San Jose vào ngày 27 tháng 9 năm 2003 sắp đến.
Chúng tôi biết rằng những bài đăng trong VIJAYA số này chắc có lẽ không làm hài lòng Độc Giả cho lắm, bởi những bài viết quá đơn điệu và xoay quanh quá nhiều đến đề tài về quá khứ của dân tộc Champa mà ít bàn đến cuộc sống hiện tại và tương lai. Chúng tôi kính mong quí Độc giả và Đồng hương thông cảm với đội ngũ viết bài của chúng tôi vì sự hiểu biết còn hạn chế và khả năng viết lách lại không có. Chúng tôi viết chủ yếu là để ghi lại những gì mắt thấy tai nghe hay những gì mà chúng tôi thu thập được qua sách báo để truyền lại cho con cháu sau này, để chúng có cơ hội tìm hiểu thêm và học hỏi đầy đủ hơn. Chúng tôi không có tham vọng những bài viết này sẽ trở thành kim chỉ nam để quí độc giả tham khảo, chúng tôi chỉ mong rằng nó như những nguyên liệu thô sơ để các thế hệ tương lai vận dụng và chế biến thành những tài liệu có giá trị hữu ích cho xã hội và dân tộc Chăm mai sau.
Trong tình hình Hội còn gặp rất nhiều khó khăn về tài chánh và số lượng bài viết, anh em Hội viên vẫn cố vươn lên để cho ra mắt VIJAYA số 4 như một nỗ lực đền đáp công ơn Tiền Nhân nhân mùa Lễ Katê năm Quí Mùi. Tuy hình thức và nội dung của Đặc San còn nghèo nàn mộc mạc, nhưng đủ để nói lên tấm lòng chân thật, thiết tha của toàn thể Hội viên đối với di sản của Tiền Nhân. Một lần nữa, chúng tôi kính mong quí Độc giả và Đồng hương thông cảm cho những sai sót mà chúng tôi mắc phải. 
Và cuối cùng, nhân mùa Katê năm Quí Mùi, Hội BTVH Champa tại Hoa Kỳ, Ban biên tập VIJAYA, và các cộng tác viên xa gần xin kính chúc quí độc giả, quí đồng hương một mùa Katê: Đầm ấm, Sum họp, và Hạnh phúc.

Ban Biên Tập Vijaya

.

12 thoughts on “Lời Nói Đầu

  1. Venus Legacy™是第一個,也是唯一一個得到美國食品藥品監督管理局批准,利用4D™技術結合多極射頻(RF)、磁力脈衝、變量脈衝VariPulse™技術(VP)和實時熱力反饋的設備,這使Venus Legacy™能夠提供一個既安全又無痛的療程,並取得理想效果。Venus Legacy™的療程為所有類型的肌膚提供一個100安全和無痛的美容過程,並針對面部、頸部及身體各處,提供以下即時和持久的效果 非手術塑型 減少橙皮紋 減少皺紋 減少皮下脂肪 收緊肌膚

Leave a Reply

Your email address will not be published.