Trả lời cho Champaka

Thưa quý vị,

Tôi mong quý vị tha thứ cho tôi,sỡ dĩ tôi phải viet thật nhiều cho Dharma.Trước đây tôi thật tình tôn trọng hắn,trân quý một người Chăm có học vị TS,nhưng hắn đã làm tôi thất vọng quá nhiều,hăn đã nêu đời tư cùa tôi từ khi HARAR Champaka mới xuất bản,nhưng tôi ko bao giờ phản ứng tren mạng.tôi muốn đối mặt với hắn nhưng hắn tránh né và nói  nhiều với đàn em hắn về đơi tư của tôi,hơn nữa cứ dùng BBT Champaka để che dấu thay vì hắn.Bây giờ lạii đem đời tư tôi để đánh phủ đầu tôi nữa.Tôi ko  nhịn nữa,Tôi thách thức Dharma đói diện với tôi trên mạng hay trực diện,nếu hắn ko dám là “THẰNG HÈN”.cho hăn khỏi quấy phá xã hội Chăm tại hãi ngoại.

Tôi vẫn biết, về Champa học tôi ko bằng hăn nhưng về mặt xã hội và hành chánh cũng như vận dụng quần chúng hắn ko đáng làm học trò của tôi..Hắn giỏi Pháp ngữ nhưng chưa chắc hắn rành từ Việt ngữ.Học vị là phương tiện cho hắn đi đến cứu cánh,nhưng rồi cứu cánh của hắn la phương tiện cho ngươi đi sau và đôi khi người ta sẽ vượt qua ma hắn ko ngờ được.Chưa chắc học vị cao mà xây dựng quần chúng được nếu kiêu ngạo và trịch thượng coi quần chúng là đám nô dịch.sử dụng môt bầy đệ tử a dua nịnh hót mình.

Sau đây,tôi cũng thành thật muốn các thành viên  Champaka đùng lợi dụng việc gì đó mà đụng chạm đén tôi mà để tôi khó xử,người duy nhất tôi muốn chỉ mặt là Dharma.
Xin thông cảm.TẠ ƠN QUÝ VỊ.

 

.

12 thoughts on “Trả lời cho Champaka

  1. 韓國膠原蛋白提拉線,在韓國又稱作FTL(Fine Thread Lifting細線埋入拉提術)」,可達到最新趨勢V臉回春效果。它是運用獲得韓國食品藥品管理局KFDA最高安全等級認證的可吸收縫線PDO (polydioxanone)的Fine Thread(細螺紋) 埋入皮膚真皮層裡作用,利用異物反應原理,促進皮膚真皮膠原的增生、刺激局部微循環、從而提拉皮膚和肌肉,增強皮膚彈性,達到提升、除皺,美白、嫩膚等多重回春效果。

  2. 倩碧温和洁肤水2号(倩碧2号水),在有效并温和清理皮层的同时,保持肌肤水油平衡,令肌肤不干燥;同时提升皮肤光亮度,光滑度和柔软度,倩碧2号水改善所有肌肤问题!

  3. 台灣製包包-U2 Bags街頭風小側背包,終身維修、MIT側背包,輕巧、多層內袋好背又有型的時尚潮流包款 – emily愛玩美 – FashionGuide 華人時尚專業評鑑 逛街時常看到價格便宜到像撿到般的包包,那些由東南亞國家製造的包包即使乍看下還算有型,卻品質差、超容易壞,雖然壞了較不心疼,但也因沒質感,很多場合背了也感覺漂亮不起來,所以我本身較偏愛台灣製的包包。u2…,

Leave a Reply

Your email address will not be published.